Paid to click (PTC) là một hình thức kiếm tiền online rất “hot” trong 1 – 2 năm về trước. Tuy nhiên, không mấy ai kiên trì được lâu dài, bởi để kiếm được chút ít tiền từ đó đòi hỏi người chơi phải thật chăm chỉ và kiên trì, công việc là ngồi click từng quảng cáo để kiếm lấy từng đồng một, vô cùng vất vả, nhưng được cái là đơn giản, không đòi hỏi kiến thức hay phương pháp, ai cũng có thể làm, miễn là có máy tính để làm việc.

Click quang cao kiem tien voi Paidverts

Click quảng cáo kiếm tiền online

Nếu bạn vẫn còn hứng thú với hình thức kiếm tiền này, tôi xin giới thiệu với bạn một site khá ok đó chính là Paidverts, đây là một site PTC uy tín, đã hoạt động từ 2014, bản thân tôi đã tham gia từ hồi đó đến bây giờ và đã nhiều lần nhận thanh toán thành công. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Paidverts.

Cách kiếm tiền với Paidverts

Trước khi kiếm tiền, bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại Paidverts. Vì thế trước tiên tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Paidverts, sau đó là hướng dẫn kiếm tiền trên Paidverts.

Các bước đăng ký tài khoản Paidverts

Bước 1: Bạn CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ Paidverts, sau đó bạn chọn EARN WITH US! để đăng ký kiếm tiền, (còn bên ADVERTISE WITH US! là dành cho những ai muốn đăng ký để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, không được kiếm tiền).

Bước 2: Bạn kéo xuống cuối trang tìm đến nút REGISTER NOW! rồi nhấp vào đó.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, bao gồm: Username (tên đăng nhập, viết liền không dấu), Password (mật khẩu mới), Confirm Password (nhập lại mật khẩu), Email, Sex (chọn giới tính), Date of Birth (ngày tháng năm sinh, bạn phải điền chính xác nhé! mỗi lần rút tiền họ yêu cầu điền ngày tháng năm sinh, nếu khớp mới cho rút), Confirm Date of Birth (xác nhận lại ngày tháng năm sinh), xác nhận captcha (tích vào “Tôi không phải là người máy“). Điền đầy đủ mọi thông tin bạn nhấn vào OPEN ACCOUNT.

Hình như trang này không bắt xác minh email, nhưng bạn cứ kiểm tra xem có email từ hệ thống gửi về không nhé! nếu có thì mở ra xem có link kích hoạt không, có thì nhấp vào để kích hoạt hay xác minh tài khoản. Còn nếu không có thì hoàn thành 3 bước trên là đăng ký thành công.

Đăng ký thành công, bạn nhấp vào LOGIN để đăng nhập vào hệ thống bắt đầu kiếm tiền thôi.

Cách kiếm tiền trên Paidverts

Đăng nhập thành công, trên đầu trang bạn sẽ thấy các mục thông tin và tùy chọn như hình ảnh bên dưới.

Trong đó:

BALANCE là số tiền dư bạn kiếm được.

BAPS là số điểm BAP của bạn, bạn phải có BAP thì mới có quảng cáo trả tiền xuất hiện cho bạn kiếm tiền, BAP càng nhiều thì quảng cáo trả tiền càng nhiều và số tiền cho mỗi quảng cáo càng nhiều, nghĩa là tất cả phụ thuộc vào số BAP bạn có, số lượng quảng cáo trả tiền nhiều hay ít và giá quảng cáo cao hay thấp tùy thuộc vào số BAP bạn đang có. BAP sẽ bị trừ dần theo lượng quảng cáo xuất hiện.

Mới tham gia thì bạn chưa có BAP đâu, để kiếm BAP bạn cũng phải đi xem quảng cáo, hoặc cũng có thể dùng tiền để mua, lát nữa tôi sẽ hướng dẫn.

Để xem quảng kiếm BAP và kiếm tiền bạn nhấp vào PAID ADS.

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy danh sách quảng cáo. Tuy nhiên, nếu mới tham gia bạn sẽ không có BAP nên sẽ không thấy có quảng cáo trả tiền xuất hiện, mà toàn là quảng cáo trả BAP.

Bạn có thể click xem những quảng cáo trả BAP này để kiếm BAP, mỗi quảng cáo bạn sẽ được 12 BAP.

Các bước xem quảng cáo như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào VIEW ACTIVATION AD ứng với mỗi quảng cáo muốn xem.

Bước 2: Nhấn vào 3 cái biểu tượng copy để tự động copy/paste dòng chữ ở khung màu xanh xuống khung bên dưới rồi nhấn “PROCEED TO ADVERTISERS WEBSITE“.

Bước 3: Một trang quảng cáo hiện ra trên tab mới, bạn phải xác nhận captcha bằng cách chọn đúng vào hình mà hệ thống yêu cầu (ví dụ trong hình ảnh dưới đây là hệ thống yêu cầu chọn cờ), thường là tiếng Anh nếu không hiểu, bạn có thể dịch sang tiếng Việt cho dễ hiểu, nhấn vào Xác nhận (Confirm).

Sau đó đợi từ 15 – 30 giây (hệ thống đếm giây chạy ngược về 0),  bạn nhấn vào Xác nhận (Confirm) để hoàn thành quảng cáo, sau đó nhấn Đóng cửa sổ (Close window) để đóng trang quảng cáo này đi.

Vậy là bạn đã hoàn thành 1 quảng cáo và nhận ngay 12 BAP. Tại trang PaidVerts đang mở, bạn nhấn vào VIEW ANOTHER AD để vào xem danh sách quảng cáo sau đó chọn làm tiếp các quảng cáo khác hoàn toàn tương tự.

Mỗi ngày có 8 quảng cáo trả BAP, hãy cố gắng xem hết để kiếm lấy 96 BAP nhé!

Khi đã có BAP bạn đợi khoảng vài tiếng sau vào lại “PAID ADS” sẽ thấy quảng cáo trả tiền xuất hiện, cách xem quảng cáo trả tiền cũng hoàn toàn tương tự như trên.

Hướng dẫn click quảng cáo kiếm tiền online với Paidverts - 4

Nếu bạn chỉ chơi miễn phí thì mỗi ngày chỉ kiếm được 96 BAP, với lượng BAP này thì mỗi ngày bạn sẽ có khoảng 5 – 15 quảng cáo trả tiền xuất hiện và giá mỗi quảng cáo chỉ từ $0.0015 – $0.015, trung bình $0.002. Nếu bạn bỏ tiền ra mua nhiều BAP thì giá quảng cáo sẽ cao hơn, nếu bạn muốn mua thì xem mục hướng dẫn mua BAP ở bên dưới nhé!

Xem quảng cáo may mắn:

Ngoài việc xem quảng cáo được quy định sẵn số BAP và số tiền, ở PaidVerts còn có một phần là xem quảng cáo may mắn. Với mỗi quảng cáo hoàn thành nếu may bạn sẽ có cơ hội nhận một lượng BAP hoặc tiền, cao nhất có thể lên đến $100 hoặc 1.000.000 BAP, nếu không may bạn sẽ không nhận được gì. Cụ thể như sau:

Bạn vào mục CLICK GRID.

Bạn sẽ thấy một hình ảnh chia thành nhiều ô vuông như bên dưới, mỗi ô vuông là một quảng cáo may mắn, bạn chọn bất kỳ một ô vuông để vào xem quảng cáo, sau khi hoàn thành nếu may mắn sẽ được thưởng BAP hoặc tiền, nếu không may sẽ không được gì.

Cách mua BAP để kiếm nhiều tiền hơn

Như ở trên, tôi đã nói số lượng quảng cáo trả tiền nhiều hay ít và giá quảng cáo cao hay thấp tùy thuộc vào số BAP bạn đang có. Nhưng nếu bạn chỉ làm miễn phí thì mỗi ngày chỉ được 96 BAP, với số BAP này bạn sẽ kiếm được rất ít tiền. Muốn nhiều tiền hơn, bạn có thể bỏ tiền ra mua BAP để có nhiều quảng cáo trả tiền cao xuất hiện.

Thực ra, mua BAP ở đây là mua quảng cáo trên Paidverts để được tặng BAP. Nếu bạn có website thì có thể quảng cáo, nhưng rất nhiều người không có website họ vẫn mua, mục đích là để được thưởng BAP.

Nếu bạn mua quảng cáo 1$ sẽ được nhận 2400 BAP, 2$ được 4800 BAP, cứ thế nhân lên. Với số BAP này sẽ xuất hiện nhiều quảng cáo trả tiền giá cao, thông thường nếu làm hết số quảng cáo đó thì số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn nhiều so với số vốn bỏ ra để mua quảng cáo, nhưng bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để xem quảng cáo.

Theo một số thông tin thì giá mỗi quảng cáo ứng với các số BAP như sau:

  • Nếu có khoảng 10.000 BAP thì sẽ có hàng trăm quảng cáo, mỗi quảng cáo khoảng $0.004 – $0.05.
  • Nếu có khoảng 100.000 BAP thì mỗi quảng cáo khoảng $0.1 – $1.
  • Nếu có khoảng 1.000.000 BAP thì mỗi quảng cáo khoảng $1 – $10.
  • Nếu có khoảng 1.00.000.000 BAP thì mỗi quảng cáo khoảng 100$ – 1000$.

Nhưng đó chỉ là một số thông tin trên mạng, bản thân tôi chưa thử nên cũng chưa rõ thực hư thế nào, nếu các bạn muốn thử thì hãy thử ít tiền trước nhé! Nhiều khi quá nhiều quảng cáo cũng chẳng đủ sức để làm đâu.

Cách mua quảng cáo để được thưởng BAP như sau:

Bạn nhấp vào mục BUY ADS. Tại đây bạn sẽ thấy rất loại quảng cáo cho bạn chọn, nhưng để được thưởng BAP bạn phải chọn Bulk Ads, còn những loại quảng cáo khác bạn sẽ không được thưởng BAP.

Sau khi đã chọn Bulk Ads, bạn tạo quảng cáo với 5 bước sau:

Bước 1: Giới thiệu

Bước này chỉ có 1 video giới thiệu, nếu bạn muốn tìm hiểu thì có thể xem video, còn không thì nhấn vào NEXT để chuyển sang bước 2.

Bước 2: URL

Bạn điền link trang website muốn quảng cáo vào (nếu bạn không có website để quảng cáo thì có thể điền website của tôi là https://sonzim.com), sau đó nhấn VERIFY để kiểm chứng, sẽ mở ra một trang quảng cáo trang web của bạn trong tab mới, bạn đợi 5s rồi nhấn vào Confirm (Xác nhận) để xác nhận. Sau đó nhấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Banners

Bạn nhấn vào UPLOAD IMAGE FILE tương ứng để tải lên 2 hình ảnh quảng cáo banners, trong đó 1 ảnh kích thước 125×125, 1 ảnh 728×90. Nếu không có hình ảnh hoặc không muốn sử dụng thì có thể nhấn vào OPT OUT để bỏ qua. Nhấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Campaign setup

Enter three lines of text about your business: Bạn nhập văn bản vào cả 3 ô trống, đây là đoạn văn bản mà người xem quảng cáo sẽ phải copy/paste xuống ô bên dưới rồi mới click quảng cáo. Bạn có thể nhập văn bản bất kỳ, không dấu và không ký tự đặc biệt.

Choose advertising visit time: Chọn thời gian cho mỗi lần quảng cáo xuất hiện (5s, 15s hoặc 30s), nếu bạn muốn quảng cáo cho website của mình thì nên chọn 30s để người xem chú ý hơn, còn nếu mua quảng cáo chỉ để lấy BAP thì chọn thế nào cũng được, vì BAP thưởng theo số tiền bạn mua quảng cáo mà thôi.

Forced ad view:  Bạn có thể tích vào chỗ $0.005 per view để trả thêm tiền để đảm bảo rằng người dùng tập trung vào quảng cáo của bạn được hiển thị. Nếu không muốn có thể bỏ trống.

Extra banner impressions: Chọn biểu ngữ hiển thị bổ sung, nếu ở bước 3 bên trên bạn có sử dụng ảnh quảng cáo banner thì tại đây bạn có thể lựa chọn hiển thị bổ sung cho quảng cáo banner, hoặc bạn có thể bỏ qua không chọn.

Thiết lập xong bước Campaign setup bạn nhấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Bước 5: Payment

Enter your payment method: Chọn hình thức thanh toán.

How many $xxx ad packs would you like to purchase?: Bạn nhập số tiền muốn sử dụng để mua quảng cáo.

This will deliver: Những gì bạn sẽ nhận được khi mua quảng cáo với số tiền vừa nhập bên trên. Ví dụ: Bên trên tôi nhập 5 (tức muốn dùng 5$ để mua quảng cáo) thì tôi sẽ nhận được 250 lần quảng cáo truy cập vào website của tôi, mỗi quảng cáo xuất hiện 15 giây và được thưởng 12000 BAP.

I have a promo code: Nếu có mã giảm giá thì điền vào, còn không thì bỏ trống.

Total Costs: Hiện lên số tiền bạn cần thanh toán.

Hoàn tất các thông tin, bạn tích vào “I am fully aware that I am….” để đồng ý với những gì đã chọn, sau đó nhấn vào FINISHI rồi tiến hành thanh toán theo yêu cầu bằng hình thức thanh toán đã chọn.

Sau khi thanh toán xong, bạn đợi vài giờ chiến dịch của bạn sẽ được kích hoạt và quảng cáo của bạn bắt đầu xuất hiện. Bạn sẽ được thưởng BAP ngay sau đó, giờ là đợi quảng cáo trả tiền xuất hiện để click kiếm tiền thôi.

Mỗi ngày sẽ có 1 loạt quảng cáo xuất hiện và số BAP của bạn sẽ bị trừ dần đi, mỗi quảng cáo đều hiện rõ thời gian sẽ hết hạn, nếu không làm sớm thì các quảng cáo trả tiền đó sẽ hết hạn và biến mất. Khi nào hết BAP thì quảng cáo trả tiền cũng sẽ không còn xuất hiện cho bạn kiếm tiền nữa.

Kết luận

Cách thức kiếm tiền trên Paidverts chỉ đơn giản vậy thôi. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi thì nên tham gia thử. Còn nếu bạn xác định kiếm tiền online lâu dài, nghiêm túc thì đây không phải là giải pháp tốt, vì rất tốn thời gian và công sức dù bạn làm miễn phí hay đầu tư mua BAP. Muốn có thu nhập một cách thụ động và lâu dài thì bạn nên tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online khác như: Kiếm tiền từ blogtiếp thị liên kếtkiếm tiền trên Youtube….Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Hướng dẫn click quảng cáo kiếm tiền với Paidverts
4.2 (84%) 5 votes