Paid to click (PTC) là một hình thức kiếm tiền online rất “hot” trong 1 – 2 năm về trước. Tuy nhiên, không mấy ai kiên trì được lâu dài, bởi để kiếm được chút ít tiền từ đó đòi hỏi người chơi phải thật chăm chỉ và kiên trì, công việc là ngồi click từng quảng cáo để kiếm lấy từng đồng một, vô cùng vất vả, nhưng được cái là đơn giản, không đòi hỏi kiến thức hay phương pháp, ai cũng có thể làm, miễn là có máy tính để làm việc.

Click quang cao kiem tien voi Paidverts
Click quảng cáo kiếm tiền online

Nếu bạn vẫn còn hứng thú với hình thức kiếm tiền này, tôi xin giới thiệu với bạn một site khá ok đó chính là PaidVerts, đây là một site PTC uy tín, đã hoạt động từ 2014, bản thân tôi đã tham gia từ hồi đó đến bây giờ và đã nhiều lần nhận thanh toán thành công.

Trước khi kiếm tiền, bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại PaidVerts. Vì thế trước tiên tôi sẽ hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản PaidVerts, sau đó là hướng dẫn kiếm tiền trên PaidVerts và cách rút tiền trên PaidVerts.

Các bước đăng ký tài khoản PaidVerts

Bước 1: Bạn CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ PaidVerts, sau đó bạn chọn EARN WITH US! để đăng ký kiếm tiền, (còn bên ADVERTISE WITH US! là dành cho những ai muốn đăng ký để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, không được kiếm tiền).

Bước 2: Bạn kéo xuống cuối trang tìm đến nút REGISTER NOW! rồi nhấp vào đó.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, bao gồm: Username (tên đăng nhập, viết liền không dấu), Password (mật khẩu mới), Confirm Password (nhập lại mật khẩu), Email, Sex (chọn giới tính), Date of Birth (ngày tháng năm sinh, bạn phải điền chính xác nhé! mỗi lần rút tiền họ yêu cầu điền ngày tháng năm sinh, nếu khớp mới cho rút), Confirm Date of Birth (xác nhận lại ngày tháng năm sinh), xác nhận captcha (tích vào “Tôi không phải là người máy“). Điền đầy đủ mọi thông tin bạn nhấn vào OPEN ACCOUNT.

Hình như trang này không bắt xác minh email, nhưng bạn cứ kiểm tra xem có email từ hệ thống gửi về không nhé! nếu có thì mở ra xem có link kích hoạt không, có thì nhấp vào để kích hoạt hay xác minh tài khoản. Còn nếu không có thì hoàn thành 3 bước trên là đăng ký thành công.

Đăng ký thành công, bạn nhấp vào LOGIN để đăng nhập vào hệ thống bắt đầu kiếm tiền thôi. Sau khi đăng nhập sẽ có một quảng cáo hiện lên, bạn phải đợi từ 5 – 30 giây rồi nhấp vào Continue to PaidVerts để tiếp tục truy cập vào hệ thống.

Cách kiếm tiền trên Paidverts

Đăng nhập thành công, trên đầu trang bạn sẽ thấy các mục thông tin và tùy chọn như hình ảnh bên dưới.

Trong đó:

BALANCE là số tiền dư bạn kiếm được.

BAPS là số điểm BAP của bạn, bạn phải có BAP thì mới có quảng cáo trả tiền xuất hiện cho bạn kiếm tiền, BAP càng nhiều thì quảng cáo trả tiền càng nhiều và số tiền cho mỗi quảng cáo càng nhiều, nghĩa là tất cả phụ thuộc vào số BAP bạn có, số lượng quảng cáo trả tiền nhiều hay ít và giá quảng cáo cao hay thấp tùy thuộc vào số BAP bạn đang có. BAP sẽ bị trừ dần theo lượng quảng cáo xuất hiện.

Mới tham gia thì bạn chưa có BAP đâu, để kiếm BAP bạn cũng phải đi xem quảng cáo, hoặc cũng có thể dùng tiền để mua, lát nữa tôi sẽ hướng dẫn.

Để xem quảng kiếm BAP và kiếm tiền bạn nhấp vào PAID ADS.

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy danh sách quảng cáo. Tuy nhiên, nếu mới tham gia bạn sẽ không có BAP nên sẽ không thấy có quảng cáo trả tiền xuất hiện, mà toàn là quảng cáo trả BAP.

Bạn có thể click xem những quảng cáo trả BAP này để kiếm BAP, mỗi quảng cáo bạn sẽ được 12 BAP.

Các bước xem quảng cáo như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào VIEW ACTIVATION AD ứng với mỗi quảng cáo muốn xem.

Bước 2: Nhấn vào 3 cái biểu tượng copy để tự động copy/paste dòng chữ ở khung màu xanh xuống khung bên dưới rồi nhấn “PROCEED TO ADVERTISERS WEBSITE“.

Bước 3: Một trang quảng cáo hiện ra trên tab mới, bạn phải xác nhận captcha bằng cách chọn đúng vào hình mà hệ thống yêu cầu (ví dụ trong hình ảnh dưới đây là hệ thống yêu cầu chọn cờ), thường là tiếng Anh nếu không hiểu, bạn có thể dịch sang tiếng Việt cho dễ hiểu, nhấn vào Xác nhận (Confirm).

Sau đó đợi từ 15 – 30 giây (hệ thống đếm giây chạy ngược về 0),  bạn nhấn vào Xác nhận (Confirm) để hoàn thành quảng cáo, sau đó nhấn Đóng cửa sổ (Close window) để đóng trang quảng cáo này đi.

Vậy là bạn đã hoàn thành 1 quảng cáo và nhận ngay 12 BAP. Tại trang PaidVerts đang mở, bạn nhấn vào VIEW ANOTHER AD để vào xem danh sách quảng cáo sau đó chọn làm tiếp các quảng cáo khác hoàn toàn tương tự.

Mỗi ngày có 8 quảng cáo trả BAP, hãy cố gắng xem hết để kiếm lấy 96 BAP nhé!

Khi đã có BAP bạn đợi khoảng vài tiếng sau vào lại “PAID ADS” sẽ thấy quảng cáo trả tiền xuất hiện, cách xem quảng cáo trả tiền cũng hoàn toàn tương tự như trên.

Hướng dẫn click quảng cáo kiếm tiền online với Paidverts - 4

Nếu bạn chỉ chơi miễn phí thì mỗi ngày chỉ kiếm được 96 BAP, với lượng BAP này thì mỗi ngày bạn sẽ có khoảng 5 – 15 quảng cáo trả tiền xuất hiện và giá mỗi quảng cáo chỉ từ $0.0015 – $0.015, trung bình $0.002. Nếu bạn bỏ tiền ra mua nhiều BAP thì giá quảng cáo sẽ cao hơn, nếu bạn muốn mua thì xem mục hướng dẫn mua BAP ở bên dưới nhé!

Xem quảng cáo may mắn:

Ngoài việc xem quảng cáo được quy định sẵn số BAP và số tiền, ở PaidVerts còn có một phần là xem quảng cáo may mắn. Với mỗi quảng cáo hoàn thành nếu may bạn sẽ có cơ hội nhận một lượng BAP hoặc tiền, cao nhất có thể lên đến $100 hoặc 1.000.000 BAP, nếu không may bạn sẽ không nhận được gì. Cụ thể như sau:

Bạn vào mục CLICK GRID.

Bạn sẽ thấy một hình ảnh chia thành nhiều ô vuông như bên dưới, mỗi ô vuông là một quảng cáo may mắn, bạn chọn bất kỳ một ô vuông để vào xem quảng cáo, sau khi hoàn thành nếu may mắn sẽ được thưởng BAP hoặc tiền, nếu không may sẽ không được gì.

Cách mua BAP để kiếm nhiều tiền hơn

Như ở trên, tôi đã nói số lượng quảng cáo trả tiền nhiều hay ít và giá quảng cáo cao hay thấp tùy thuộc vào số BAP bạn đang có. Nhưng nếu bạn chỉ làm miễn phí thì mỗi ngày chỉ được 96 BAP, với số BAP này bạn sẽ kiếm được rất ít tiền. Muốn nhiều tiền hơn, bạn có thể bỏ tiền ra mua BAP để có nhiều quảng cáo trả tiền cao xuất hiện.

Thực ra, mua BAP ở đây là mua quảng cáo trên PaidVerts để được tặng BAP. Nếu bạn có website thì có thể quảng cáo, nhưng rất nhiều người không có website họ vẫn mua, mục đích là để được thưởng BAP.

Nếu bạn mua quảng cáo 1$ sẽ được nhận 2400 BAP, 2$ được 4800 BAP, cứ thế nhân lên. Với số BAP này sẽ xuất hiện nhiều quảng cáo trả tiền giá cao, thông thường nếu làm hết số quảng cáo đó thì số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn nhiều so với số vốn bỏ ra để mua quảng cáo, nhưng bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để xem quảng cáo.

Theo một số thông tin thì giá mỗi quảng cáo ứng với các số BAP như sau:

  • Nếu có khoảng 10.000 BAP thì sẽ có hàng trăm quảng cáo, mỗi quảng cáo khoảng $0.004 – $0.05.
  • Nếu có khoảng 100.000 BAP thì mỗi quảng cáo khoảng $0.1 – $1.
  • Nếu có khoảng 1.000.000 BAP thì mỗi quảng cáo khoảng $1 – $10.
  • Nếu có khoảng 1.00.000.000 BAP thì mỗi quảng cáo khoảng 100$ – 1000$.

Nhưng đó chỉ là một số thông tin trên mạng, bản thân tôi chưa thử nên cũng chưa rõ thực hư thế nào, nếu các bạn muốn thử thì hãy thử ít tiền trước nhé! Nhiều khi quá nhiều quảng cáo cũng chẳng đủ sức để làm đâu.

Cách mua quảng cáo để được thưởng BAP như sau:

Bạn nhấp vào mục BUY ADS. Tại đây bạn sẽ thấy rất loại quảng cáo cho bạn chọn, nhưng để được thưởng BAP bạn phải chọn Bulk Ads, còn những loại quảng cáo khác bạn sẽ không được thưởng BAP.

Sau khi đã chọn Bulk Ads, bạn tạo quảng cáo với 5 bước sau:

Bước 1: Giới thiệu

Bước này chỉ có 1 video giới thiệu, nếu bạn muốn tìm hiểu thì có thể xem video, còn không thì nhấn vào NEXT để chuyển sang bước 2.

Bước 2: URL

Bạn điền link trang website muốn quảng cáo vào (nếu bạn không có website để quảng cáo thì có thể điền website bất kỳ, chẳng hạn: https://www.24h.com.vn, https://vietnamnet.vn, https://sonzim.com…miễn là website), sau đó nhấn VERIFY để kiểm chứng, sẽ mở ra một trang quảng cáo trang web của bạn trong tab mới, bạn đợi 5s rồi nhấn vào Confirm (Xác nhận) để xác nhận. Sau đó nhấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Banners

Bạn nhấn vào UPLOAD IMAGE FILE tương ứng để tải lên 2 hình ảnh quảng cáo banners, trong đó 1 ảnh kích thước 125×125, 1 ảnh 728×90. Nếu không có hình ảnh hoặc không muốn sử dụng thì có thể nhấn vào OPT OUT để bỏ qua. Nhấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Campaign setup

Enter three lines of text about your business: Bạn nhập văn bản vào cả 3 ô trống, đây là đoạn văn bản mà người xem quảng cáo sẽ phải copy/paste xuống ô bên dưới rồi mới click quảng cáo. Bạn có thể nhập văn bản bất kỳ, không dấu và không ký tự đặc biệt.

Choose advertising visit time: Chọn thời gian cho mỗi lần quảng cáo xuất hiện (5s, 15s hoặc 30s), nếu bạn muốn quảng cáo cho website của mình thì nên chọn 30s để người xem chú ý hơn, còn nếu mua quảng cáo chỉ để lấy BAP thì chọn thế nào cũng được, vì BAP thưởng theo số tiền bạn mua quảng cáo mà thôi.

Forced ad view:  Bạn có thể tích vào chỗ $0.005 per view để trả thêm tiền để đảm bảo rằng người dùng tập trung vào quảng cáo của bạn được hiển thị. Nếu không muốn có thể bỏ trống.

Extra banner impressions: Chọn biểu ngữ hiển thị bổ sung, nếu ở bước 3 bên trên bạn có sử dụng ảnh quảng cáo banner thì tại đây bạn có thể lựa chọn hiển thị bổ sung cho quảng cáo banner, hoặc bạn có thể bỏ qua không chọn.

Thiết lập xong bước Campaign setup bạn nhấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Bước 5: Payment

Enter your payment method: Chọn hình thức thanh toán.

How many $xxx ad packs would you like to purchase?: Bạn nhập số tiền muốn sử dụng để mua quảng cáo.

This will deliver: Những gì bạn sẽ nhận được khi mua quảng cáo với số tiền vừa nhập bên trên. Ví dụ: Bên trên tôi nhập 5 (tức muốn dùng 5$ để mua quảng cáo) thì tôi sẽ nhận được 250 lần quảng cáo truy cập vào website của tôi, mỗi quảng cáo xuất hiện 15 giây và được thưởng 12000 BAP.

I have a promo code: Nếu có mã giảm giá thì điền vào, còn không thì bỏ trống.

Total Costs: Hiện lên số tiền bạn cần thanh toán.

Hoàn tất các thông tin, bạn tích vào “I am fully aware that I am….” để đồng ý với những gì đã chọn, sau đó nhấn vào FINISHI rồi tiến hành thanh toán theo yêu cầu bằng hình thức thanh toán đã chọn.

Sau khi thanh toán xong, bạn đợi vài giờ chiến dịch của bạn sẽ được kích hoạt và quảng cáo của bạn bắt đầu xuất hiện. Bạn sẽ được thưởng BAP ngay sau đó, giờ là đợi quảng cáo trả tiền xuất hiện để click kiếm tiền thôi.

Mỗi ngày sẽ có 1 loạt quảng cáo xuất hiện và số BAP của bạn sẽ bị trừ dần đi, mỗi quảng cáo đều hiện rõ thời gian sẽ hết hạn, nếu không làm sớm thì các quảng cáo trả tiền đó sẽ hết hạn và biến mất. Khi nào hết BAP thì quảng cáo trả tiền cũng sẽ không còn xuất hiện cho bạn kiếm tiền nữa.

Cách rút tiền trên PaidVerts

PaidVerts hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán như: Perfect Money, Payeer, NetellerGo, AdvCash, Bitcoin, Litecoin,…Bạn có thể chọn một hình thức thanh toán thích hợp để rút. Nếu bạn chọn Bitcoin hoặc Litecoin thì sẽ nhận được số Bitcoin và Litecoin tính theo tỉ giá tại thời điểm bạn rút. Bản thân tôi hay rút qua Perfect Money và Bitcoin.

Minpay (số lượng tối thiểu để được thanh toán) tùy từng hình thức, chẳng hạn Perfect Money chỉ cần $1, Bitcoin thì cần 10$,….

Cách bước rút tiền như sau:

Bước 1: Bạn nhấp vào BALANCE.

Tại đây bạn sẽ thấy một bảng danh sách các cổng thanh toán (cách hình thức rút tiền), cổng thanh toán nào có nút CASHOUT thì mới rút được nhé!

Bước 2: Chuyển số tiền dư kiếm được sang số dư cổng thanh toán muốn sử dụng để rút.

Số tiền bạn kiếm được sẽ nằm trong số dư PV Eamings Balance, bạn cần chuyển sang số dư các cổng thanh toán khác có hỗ trợ rút (có nút CASHOUTthì mới rút được.

Để chuyển số dư bạn thực hiện khu vực Transfer Earnings Balance. Cụ thể như sau:

Transfer from: Chuyển nguồn tiền muốn chuyển đi là PV Eamings Balance (nếu bạn có số dư ở nguồn tiền khác cũng có thể chọn).

Amount: Nhập số tiền muốn chuyển.

Transfer to:Chọn cổng thanh toán bạn muốn chuyển đến. Ví dụ muốn rút tiền bằng Bitcoin thì bạn chọn Bitcoin.

Date of Birth: Chọn ngày tháng năm sinh của bạn, phải chọn chính xác mới chuyển được.

Điền xong các thông tin như trên bạn nhấn SUBMIT để thực hiện chuyển.

Chuyển thành công, tiền của bạn sẽ cộng vào số dư cổng thanh toán đã chọn, bạn có thể thấy trên bảng danh sách các cổng thanh toán.

Bước 3: Thêm địa chỉ nhận tiền cho cổng thanh toán bạn muốn sử dụng để rút

Bạn nhấn vào biểu tượng menu (dấu ““) tương ứng với cổng thanh toán bạn chọn rồi vào “ + Add“.

Sau đó điền địa chỉ nhận tiền vào cả 2 ô trống Account và Confirm your Account (Ví dụ: Bitcoin thì bạn điền địa chỉ Ví Bitcoin của bạn, Perfect Money thì bạn điền số tài khoản Perfect Money của bạn có dạng U7873716,….), nhấn SEND để lưu lại.

Bước 4: Tiến hành rút tiền về địa chỉ thanh toán đã thiết lập ở trên

Bạn nhấn vào nút CASHOUT tứng với cổng thanh toán bạn chọn.

Sau đó, bạn điền số tiền muốn rút vào ô Amount, chọn chính xác ngày tháng năm sinh của bạn ở chỗ Date of Birth. Sau đó nhấn vào SUBMIT để thực hiện rút.

Lưu ý: Chỗ Free là phí rút tiền, Amount to be sent to your account là số tiền bạn sẽ nhận được sau khi trừ đi phí.

Hiện lên thông báo như hình ảnh sau, nghĩa là yêu cầu rút tiền của bạn đã hợp lệ và được ghi nhận, nhưng cần thực hiện thêm bước 5 để xác nhận việc rút tiền.

Bước 5: Xác nhận lệnh rút tiền qua email.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận, email có tiêu đề “Please confirm Your cashout” (nếu không thấy hãy kiểm tra cả hộp thư spam). Bạn mở email đó ra rồi nhấp vào link đầu tiên để xác nhận rút tiền. Nếu nếu muốn hủy lệnh rút thì nhấn vào link thứ 2 (xem hình ảnh bên dưới).

Hiện lên thông báo như sau là lệnh rút tiền của bạn đã thành công! Chờ khoảng vài tiếng đến 2 ngày, chậm nhất là 1 tuần bạn sẽ nhận được tiền.

Kết luận

Cách thức kiếm tiền trên PaidVerts chỉ đơn giản vậy thôi. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi thì nên tham gia thử. Còn nếu bạn xác định kiếm tiền online lâu dài, nghiêm túc thì đây không phải là giải pháp tốt, vì rất tốn thời gian và công sức dù bạn làm miễn phí hay đầu tư mua BAP. Muốn có thu nhập một cách thụ động và lâu dài thì bạn nên tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online khác như: Kiếm tiền từ blogtiếp thị liên kếtkiếm tiền trên Youtube….Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Hướng dẫn click quảng cáo kiếm tiền với PaidVerts
4.4 (88.89%) 9 vote[s]

81
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Nho Hoàng
Nho Hoàng

Hướng dẫn cho mọi người thấy bình luận này không biết cách rút tiền và có một tài khoản vietcombank mọi người hãy tạo tài khoản PM, vào web santienao.com là có thể đổi từ PM sang VNĐ vietcombank dễ dàng nhé :))

linh
linh

anh ơi cho em hỏi, người ta chuyển qua btc rồi mình ngân hàng rút tiền mặt được hk a, hay là phải rút ở đâu , bằng cách nào z ạ, thank a

Vu phong
Vu phong

Mình chuyển btc từ binance qua mua BAP nhưng mà chuyển qua rồi nó mới trừ phí nên không đúng với số btc quy định của ví paidvert , giờ làm sao đây ad ơi

Võ Thanh Tùng
Võ Thanh Tùng

Bài viết của bạn rất hay, dễ hiểu. Cảm ơn bạn. Nhưng mình có thể dùng 1 ví PM để adfun cho 2 tài khoản PV có được không ? . Nhờ bạn giúp mình với. Rất cảm ơn

quocbao
quocbao

wed còn ko bạn ơi , mình thấy dòng mua BAP 5$ là dc 3000 BAP thôi mà bạn

Chung Kim Mỹ
Chung Kim Mỹ

wed này còn chơi được ko vậy ad

Đạt
Đạt

Sao k đăng kí được vậy

Le Van Duoc
Le Van Duoc

Thế nhận được tiền, là người ta gửi bằng đường nào anh ?

Nguyen Thu Hoai
Nguyen Thu Hoai

hình như bây giờ mua 1$ được 1900 bap thôi bạn ạ. Mình mua 30$ được 57.000 bap. Mà quảng cáo ra ít lắm, ko biết có nên đầu tư ko ạ?

Thong
Thong

không tạo tài khoản được và nó cũng không báo lỗi gì hết

vũ văn minh
vũ văn minh

ad cho em hỏi là hình thức thanh toán tiền của cái này như nào… mình có chuyển trực tiếp sang tài khoản ngân hàng VN k

duy cuong
duy cuong

e ko lập được acc ad ơi
giúp e với

Xèo
Xèo

anh ơi, em muốn kiếm tiền từ một phần mềm em post lên. Nhưng thay vì link qc rút gọn đơn thuần em muốn yêu cầu họ đk ref gì đó để nhận hoa hồng đc ko sau đó họ sẽ ib cho xác nhận để nhận phần mềm

Jhonken
Jhonken

Anh sơn cho em ? Mới lập acc qua link giới thiệu của anh thì mỗi ads nó trừ của em 0,00003$ vậy sau khi em rút lần đầu, nó còn trừ % nữa 0 vậy ?

Nho Hoàng
Nho Hoàng

Cái đó là nó rút gọn nhé hoặc có thể là trừ một ít % cho phí quảng cáo j á

éO CÓ
éO CÓ

nhảm vcl! éo đăng kí được huống chi là kiếm tiền!

nắng
nắng

trang này còn hoạt động ổn không bạn

chung minh
chung minh

cái này bao nhiêu mới cho rút anh?

Hoang
Hoang

Kakaka…. Chưa thử mà cũng kể… Ngọt nhỉ 😂

Jhonken
Jhonken

Rútqua payza hoặc mấy trang tương tự thì làm sao để có tiền mặt z anh sơn

Jhonken
Jhonken

Lập tk của nó có giống BANK 0? Tới đâu để lập? V.v

Jhonken
Jhonken

Em là newbie anh hướng dẫn giúp em vs

Jhonken
Jhonken

Em làm cái tk ở payza vs payeer rồi mà 0 thấy cái để điền thông tin card visa vs master card bank đâu cả, chỉ thấy có cái tạo payza vs payeer card thui,

Jhonken
Jhonken

E 0 biết làm sao để rút $ về

Jhonken
Jhonken

Làm cái hướng dẫn rút tiền cho trang này đi A.Sơn
Nếu muốn rút tiền từ trang này về thẳng tài khoàn ngân hàng có dc 0 ? Nếu dc thì là ngân hàng nào ? hay ngân hàng nào cũng dc? Hướng dẫn kỹ kỹ tý nha (làm clip càng tốt)

Hieu
Hieu

Chơi xong rồi rút tiền thế nào vậy anh ?

Jhonken
Jhonken

Anh sơn cho em hỏi em dk trang này hôm thứ 7 tuần trước dk xong làm luôn Mục BAP dc 200 mục my dc 0,00136 hôm sau vào thì thấy mục BAP còn 100, mục 3lance còn có 0,00036 hỏi trên 4rum nó kêu số BAP trừ phí 100 BAP/1DAY, lúc ? Đến 3lance thì nó 0 nói ji hết hôm nay vào thì thấy cái my 3lance của em nó = 0,00000 $

NVT Nhi
NVT Nhi

website này còn hoạt động không anh.?

Nguyễn Duy

mình dùng nhiều mail để làm cho nhận được nhiều $ được ko ad nhỉ?

Hoàng Định
Hoàng Định

Nếu mình nâng lên 100.000Bap và $ duy trì bap mà mỗi click 0,1–>1$ 1 ngày mà có 50 đến 100 click ads em thấy doanh thu cũng lớn lắm nhỉ, liệu nv được k bác nhỉ????

Trung hiếu
Trung hiếu

Bạn làm được chưa có đúng là 100000 bap thì 0.1 1$ không

Hoàng Định
Hoàng Định

nếu mình mua 100.000 BAP để nâng $ quảng cáo lên và $ duy trì mà mỗi click ads là 0,1->1$ thì 1 ngày click tầm 5 chục đến 100 Ads thì 1 tháng cũng phải được nhiều $ phết mà không mất nhiều time bác nhỉ, liệu đầu tư bây giờ được k bác

Doãn Bắc Tâm

Ngày ngày càng nhiều scam chẳng dám chơi mấy site mới nổi :'(