Bài trước mình đã giới thiệu và hướng dẫn cách đầu tư HextraCoin, một dự án Lending lợi nhuận lên đến 48%/tháng. Qua bài viết đó nhiều bạn đã biết tham gia đầu tư và đã có lãi thu về hàng ngày. Một số bạn có inbox facebook hỏi mình về cách rút lãi ra sao? rất đơn giản thôi, nhưng đối với nhiều người mới, họ không biết thao tác thế nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-1

Link đăng ký đầu tư HextraCoin: https://hextracoin.co/register?referrer=son839

Cách rút tiền lãi HextraCoin về tài khoản Ngân hàng Việt Nam

Như bạn đã biết thì hầu hết các dự án Lending tiền số đều trả lãi bằng USD, HextraCoin cũng vậy. Nhưng không có chức năng rút trực tiếp USD đó về cả, để rút số tiền đó về bạn cần phải đổi lấy HXT, sau đó bán HXT đó lấy BTC rồi lại bán BTC đó lấy tiền VNĐ.

Tóm tắt các bước rút lãi: Đổi lãi USD sang HXT → Bán HXT lấy BTC → Rút BTC về sàn Remitano → Bán BTC lấy tiền VNĐ → Rút BTC về tài khoản Ngân hàng Vietcombank → Rút tiền mặt từ tài khoản Vietcombank trên các cây ATM ra tiêu xài.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn từng bước cụ thể:

Bước 1: Đổi lãi USD sang HXT

Bạn đăng nhập vào HextraCoin rồi vào mục Lending, tại đây bạn sẽ thấy số dư lãi đang có của mình tại mục USD, để đổi lấy HXT bạn nhấn vào nút Transfer.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-1

Tiếp theo bạn nhấn All ứng với mục đang có số dư USD để ghi chuyển toàn bộ USD, nhấn tiếp vào Transfer.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-3

Nhấn Confirm để xác nhận lệnh chuyển. Xong!

rut-tien-lai-tu-hextracoin-4

Nếu bạn nào chưa cần tiền, muốn trữ HXT để đợi khi nào giá cao bán được nhiều tiền hơn, thì xong bước này là xong, khi nào cần rút hoặc đổi sang BTC để trữ thì làm tiếp các bước dưới. Còn nếu muốn bán lấy BTC ngay hoặc rút VNĐ thì hãy tiếp tục ngay nhé!

Bước 2: Bán HXT lấy BTC

Bạn vào mục Exchange rồi tìm đến mục CREATE AN ORDER (đây là chỗ để tạo lệnh mua bán). Để bán HXT bạn chọn vào Sell Order, sau đó điền HXT muốn bán tại ô HXT to sell, còn ô Price per HXT là tỷ giá HXT/BTC bạn có thể để mặc định là giá hiện tại, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại tỷ giá này, cao hơn giá mặc định để bán được nhiều BTC hơn nhưng phải đợi giá lên đến mức đó mới bán đi được, còn nếu muốn bán được nhanh, hoàn thành ngay lập tức thì bạn đặt giá thấp hơn giá mặc định một chút. Sau khi nhập xong số HXT muốn bán và tỷ giá bán thì ngay bên dưới mục BTC you receive sẽ hiện ra số BTC tương ứng bạn sẽ nhận được sau khi bán. Nhập mã xác nhận 2FA (nếu có) rồi nhấn Create Order để chốt lệnh, tiếp theo nhấn Confirm để xác nhận lệnh.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-5

Nếu được khớp lệnh bạn sẽ nhận ngay BTC, còn nếu tỷ giá bạn đặt cao hơn tỉ giá hiện thời (giá mặc định) thì sẽ chưa thể khớp lệnh, bạn cần chờ đợi giá lên hoặc hủy lệnh đó đi rồi tạo lệnh mới với tỉ giá thấp hơn. Để hủy lệnh (khi cần thiết) bạn kéo xuống bên dưới tìm đến mục MY OPEN ORDER rồi chọn bên Sell Order, nhấn vào dấu X để hủy lệnh.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-11

Sau khi khớp lệnh, tức là giao dịch bán HXT thành công, bạn sẽ nhận được BTC vào số dư BTC của mình, còn HXT tất nhiên sẽ bị trừ đi.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-6

Bước 3: Rút BTC về sàn Remitano để bán

Bước này là dành cho những người muốn bán BTC để lấy tiền mặt luôn, còn nếu bạn nào muốn trữ BTC thì không nên rút về Remitano, mà hãy rút về Ví Blockchain hoặc các nền tảng Ví an toàn khác để trữ nhé! Cách rút thì cũng hoàn toàn tương tự thôi, khác mỗi bước lấy địa chỉ ví.

Lưu ý: Hiện tại Remitano chỉ chấp nhận rút tiền đối với tài khoản Ngân hàng Vietcombank, vì thế trước khi tiến hành bán BTC trên này, bạn phải có tài khoản Ngân hàng Vietcombank nhé! Nếu không có hãy ra chi nhánh Vietcombank gần nhất để mở tài khoản ngày nhé! Hoặc nếu có tài khoản Ngân hàng khác thì bạn cũng có thể bán BTC qua các sàn khác, chẳng hạn như Exchangeno1, tuy nhiên giá sẽ không được ưng ý như sàn Remitano.

Bạn đã có tài khoản Ngân hàng Vietcombank đừng bỏ phí cơ hội nhận 100.000đ miễn phí từ MoMo nhé! Xem chi tiết tại đây.

Các rút BTC về sàn Remitano cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Remitano rồi vào VÍ BTC → Nạp rồi sao chép lấy địa chỉ ví BTC.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-7

Quay lại HextraCoin, bạn vào mục Wallet rồi tìm đến khu vực Send Bitcoin (BTC) rồi điền đầy đủ thông tin rồi nhấn Withdraw from BTC wallet để thực hiện lệnh rút. Các thông tin cần điền bao gồm:

  • To Address: Điền địa chỉ ví BTC vừa lấy (sao chép) ở Remitano.
  • Amount in Bitcoin: Điền số lượng BTC cần rút.
  • Password: Mật khẩu.
  • Enter 2FA code:  Mã bảo mật 2 lớp (nếu có)

rut-tien-lai-tu-hextracoin-8

Bạn đợi khoảng 1 tiếng sau BTC sẽ được chuyển đến Ví Remitano, lúc này bạn có thể tiến hành bán lấy VNĐ theo bước bên dưới.

Bước 4: Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano

Đăng nhập vào Remitano, bạn vào mục MUA BÁN BTC rồi kéo xuống tìm phần DANH SÁCH NGƯỜI MUA, tại đây sẽ hiển thị danh sách tất cả người mua, bạn hãy lựa chọn một người mua có giá cao nhất để bán, nhấn nút Bán tương ứng để bán cho người đó. Nên chọn người có hiện chữ “giao dịch tức thì” để bán nhanh nhanh nhất, an toàn nhất, 1 click giao dịch được tự động hoàn thành ngay lập tức.

Bạn cũng nên để ý đến số lượng tối đa mà người đó có thể mua. Ví dụ ở đây, tôi cần bán 0.33 BTC, nhưng tôi thấy trong người đầu tiên trong danh sách chỉ mua tối đa 0.00198316 BTC, như vậy tôi sẽ không thể bán hết số 0.33 BTC đó cho người này được. Lúc này tôi có thể bán đúng 0.00198316 BTC cho người này, sau đó số BTC còn lại tôi lại bán tiếp cho người khác. Hoặc nếu bán nhanh hơn, bán cho một người thôi thì bạn cần chọn người mua đáp ứng với số lượng bạn cần bán, ví dụ ở đây tôi sẽ chọn người thứ 2, người này mua tối đa đến 1.17 BTC cơ mà.

Nhấn nút Bán ứng với người mua bạn chọn.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-9

Tiếp theo, bạn để ý xem phần thông tin bên dưới, có mục là Lượng giới hạn, đó là lượng BTC mà người mua chấp nhận, bạn chỉ có thể bán cho người này với số lượng BTC nằm trong khoảng đó. Ví dụ ở đây, lượng giới hạn của người này là từ 0.010101 – 0.525 BTC, mình chỉ bán 0.33 BTC hoàn toàn nằm trong khoảng lượng giới hạn nên mình có thể bán cho người này. Mình sẽ nhập 0.33 vào ô Số lượng BTC rồi bấm vào nút Bán BTC.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-10

Tiếp theo, bạn điền số tài khoản Ngân hàng Vietcombank rồi nhấn Tiếp tục là giao dịch được hoàn thành ngay lập tức, số tiền VNĐ bán được sẽ được cộng ngay vào Ví VNĐ trên Remitano của bạn.

rut-tien-lai-tu-hextracoin-12

Bước 5: Rút VNĐ trên Remitano về tài khoản Ngân hàng Vietcombank

Bạn vào “Ví VND” chọn “Rút” rồi chọn tài khoản để rút tiền, nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào TẠO TÀI KHOẢN MỚI rồi nhập Số tài khoản ngân hàng, Tên tài khoản rồi nhấn Tạo.

Sau khi chọn tài khoản bạn nhập số tiền cần rút rồi nhấn Xác nhận. Sau đó đợi khoảng 1 phút là tiền về tài khoản Ngân hàng (cũng có lúc vài chục phút nếu như hệ thống quá tải hoặc gặp lỗi, nếu cảm thấy lâu quá bạn có thể mở hộp chat để chat với nhân viên của sàn, bảo họ xử lý cho). Bạn có thể xem lịch sử rút VND ngay bên dưới, trạng thái “Đã giao hàng” tức là hệ thống đã chuyển tiền cho bạn.

rut-tien-vnd-tren-remitano

Thế thôi, khi đã có tiền trên tài khoản Ngân hàng, bước tiếp theo bạn tự biết làm gì rồi đấy. Nếu không biết thì nhờ tui xử cho nhé! 😀 .

Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với mình qua Facebook để được hỗ trợ trực tiếp nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách rút tiền lãi HextraCoin về tài khoản Ngân hàng Việt Nam
Hãy cho đánh giá