Chào các bạn nhé! đã rất lâu rồi mình không có bài viết nào giới thiệu về dự án kiếm tiền online, do lâu rồi không tìm thấy một dự án tốt để mà làm. Cho đến hôm nay mới vui mừng giới thiệu cho các bạn một dự án mình thấy khá là hấp dẫn, đó chính là dự án đến từ VNDC.

Kiếm tiền online đơn giản với VNDC

VNDC là gì? hoạt động như thế nào? do ai phát triển, nguồn gốc, tiềm năng….thì dài lắm, các bạn tự tìm hiểu thông qua website của họ nhé! Trong bài viết này tôi sẽ tập trung nói về cách kiếm tiền từ VNDC thôi nhé! Về cơ bản, sẽ có 2 cách để bạn kiếm tiền trên VNDC.

kiếm tiền trên VNDC như thế nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Nếu bạn là một user của VNDC:

Khi giới thiệu thành công một tài khoản mới tham gia vào hệ thống VNDC.io và VNDC Wallet app, ngoài việc bạn được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ) thì người được bạn giới thiệu cũng đồng thời được 10.000 VNDC vào ví.

Nếu bạn là đối tác kinh doanh của VNDC:

Khi phát triển hệ thống người cùng cùng VNDC, đối tác kinh doanh sẽ được 25.000 VNDC, người đăng ký thành công dưới link referral cũng đồng thời nhận được 10.000 VNDC vào ví.

Đăng ký được tính là thành công khi người được giới thiệu tạo tài khoản và tiến hành xác minh được thông qua bới hệ thống VNDC.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu.

Các bước đăng ký kiếm tiền với VNDC

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau để đăng ký (sẽ nhận được ngay 10.000đ sau khi đăng ký thành công): https://signup.vndc.io/6277729709642049438.

Điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (gồm tên, sđt hoặc email, mật khẩu) rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho bạn, hãy vào kiểm tra email và xác nhận.

Bước 3:  Đăng nhập vào hệ thống (bạn có thể đăng nhập qua website hoặc tải ứng dụng VNDC rồi đăng nhập trên ứng dụng cũng được).

Bước 4: Xác minh danh tính (KYC):

Bạn nhấn vào họ tên của bạn ở góc trên màn hình rồi chọn vào Hồ sơ của tôi, rồi vào mục Xác minh tài khoản rồi điền điền đầy đủ thông tin hồ sơ theo yêu cầu, và lần lượt tải lên 4 hình ảnh theo yêu cầu:

  • Ảnh 1: Mặt trước CMND/Hộ Chiếu.
  • Ảnh 2: Ảnh selfie chính diện cùng CMND.
  • Ảnh 3: Ảnh selfie xoay qua trái cùng CMND.
  • Ảnh 4: Ảnh selfie xoay qua phải cùng CMND.

Chú ý đọc kỹ về yêu cầu hình ảnh nhé!

Gửi thông tin hồ sơ xong, bạn đợi khoảng 1 ngày là sẽ biết quả xác minh danh tính thành công hay không. Nếu thành công bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC cộng vào số dự, nếu thất bại bạn hãy tiến hành chụp lại các hình ảnh rõ nét hơn, chính xác hơn để xác minh lại.

Cách kiếm tiền với VNDC

Rất đơn giản thôi, trong mục Hồ sơ của tôi bạn vào mục Giới thiệu tài khoản sẽ thấy đường link giới thiệu của bạn (có dạng https://signup.vndc.io/6277729709642049438). Hãy sao chép và giới thiệu người khác đăng ký VNDC qua đường link đó.

Khi giới thiệu được mỗi một người cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 10.000 VNDC cộng vào số dư ví nhé!

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trở thành đối tác kinh doanh của VNDC để nhận 25.000đ cho mỗi lượt giới thiệu.

Để trở đăng ký làm đối tác kinh doanh thì bạn cần phải duy trì số dư tối thiểu 10.000.000 VNDC trong tài khoản. Lúc đó bạn có thể vào Hồ sơ của tôi rồi vào Trở thành đại lý để đăng ký làm đối tác kinh doanh.

Còn về Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày thì rất đơn giản thôi, cứ có số dư VNDC trong tài khoản là hàng ngày bạn sẽ được cộng lãi (12%/năm, tức gần 0.033%/ngày).

Cách rút tiền từ VNDC

Khi bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên bạn có thể tiến hành bán lấy tiền VNĐ rút về tài khoản Ngân hàng.

Rất đơn giản thôi, bạn nhấn vào họ tên của bạn rồi vào mục Ví, chọn QUY ĐỔI của mục số dư VNDC, sau đó chọn VNDC → VND rồi điền số lượng VNDC cần bán, điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấn Bán, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (vài giây thôi).

Hoặc thích thì bạn cũng có thể quy đổi lấy các đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH, USDT….

Kiếm tiền với VNDC cơ bản chỉ như vậy thôi, tham gia ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Tùy chọn thông báo